mút xốp

Tìm người hợp tác bán phần mềm cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi net64sg, 12/11/2018.


Lượt xem: 246

 1. net64sg

  net64sg Thượng Đế

  Tham gia:
  12/11/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Dĩ An, Bình Dương
  Chào các bạn, hiện tại mình là phó phòng kỹ thuật của một công ty phần mềm. Bên mình hiện có một số phần mềm phục vụ quản lý doanh nghiệp như: Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, Phần mềm quản lý văn bản, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm giao việc, văn phòng điện tử, thiết kế Web..., bên cạnh đó còn có các phần mềm quản lý đặc thù trong các lĩnh vực như: Kinh tế, giáo dục, y tế, sản xuất, bán hàng, kho vận, bất động sản... Các sản phẩm của bên mình đã được khẳng định trên thị trường, hiện đang được sử dụng tại các tập đoàn lớn, các tổng công ty và các công ty thành viên, các cửa hàng, phòng khám, các tập đoàn BĐS...

  Ngoài ra bên mình có thể thiết kế bất cứ phần mềm nào theo yêu cầu của khách hàng, tùy chỉnh để phục vụ thiết thực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, áp dụng khoa học công nghệ nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

  Mình đang muốn tìm người hợp tác để đưa các sản phẩm phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp. Bạn không cần có kiến thức về công nghệ thông tin cũng có thể tham gia hợp tác bán phần mềm, chỉ cần bạn sắp xếp một buổi gặp gỡ giữa bên mình và ban giám đốc để bên mình tư vấn các sản phẩm phần mềm, các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp.

  Ví dụ như:
  - Bạn có thể là người làm việc trong công ty, bạn nhận thấy trong hoạt động kinh doanh bộ lộ nhiều lỗ hổng, cần áp dụng công nghệ để giải quyết, bạn chỉ cần hẹn bên mình đến tư vấn giải pháp cho Sếp.
  - Hoặc bạn là Văn thư, quản lý hồ sơ, bạn có thể hẹn gặp bên mình tư vấn cho Sếp việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản để quản lý và lưu trữ hồ sơ...
  Nếu thành công, ký kết được hợp đồng bên mình cam kết trả hoa hồng từ 20-30% cho người giới thiệu.
  Hãy liên hệ với mình để mình trao đổi công việc cụ thể.

  Email: [email protected]
  Điện thoại, Zalo: 0708 447 306
   

  Các file đính kèm:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này